Từ điển Y khoa Merriam-Webster trên Lingoes

Từ điển Y khoa Merriam-Webster là một trong những bộ từ điển Y khoa tốt nhất hiện nay

Với hơn 59,000 thuật ngữ được định nghĩa chính xác và cập nhật cùng nhiều ví dụ minh họa, Từ điển Y khoa Merriam-Webster hứa hẹn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các bác sĩ và sinh viên Y khoa trong quá trình làm việc, học tập và nghiên cứu tài liệu chuyên môn.

Không dừng lại ở đó, từ điển Y khoa Merriam-Webster tích hợp trên nền tảng Lingoes càng giúp quá trình sử dụng dễ dàng hơn nữa. Ví dụ, bạn có thể vừa đọc tài liệu chuyên ngành trên website hoặc textbook ở định dạng pdf vừa có thể tra từ bằng cách bôi đen hoặc double click (tùy thiết lập).

Hướng dẫn cài đặt:

Đầu tiên, bạn cần cài đặt Lingoes theo hướng dẫn ở bài viết “Cài đặt Lingoes – nền tảng từ điển và dịch thuật đa ngôn ngữ“.

Tiếp theo, bạn tải file từ điển Y khoa Merriam-Webster được chia sẻ bởi Tin học Today tại đây. Nếu chưa biết cách tải tài liệu được chia sẻ bởi Tin học Today thì các bạn hãy đọc bài viết Hướng dẫn download từ Tin học Today.

Sau khi tải về, hãy double click vào file từ điển để cài đặt. Sau khi cài đặt hoàn tất, bấm chọn các tùy chọn như hình dưới đây:

TudienYkhoa1

Thử tra một từ nào! Ad thử từ Anatomy và đây là kết quả:

TudienYkhoa2

Như vậy là các bạn đã cài đặt thành công từ điển Y khoa Merriam-Webster trên Lingoes. Nếu có gì thắc mắc, các bạn hãy comment bên dưới nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *