Từ điển Oxford Advanced Learner’s Dictionary trên Lingoes

Từ điển Oxford Advanced Learner’s Dictionary trên Lingoes

Từ điển Oxford Advanced Learner’s Dictionary có lịch sử phát hành và phát triển 67 năm. Hiện nay, Oxford Advanced Learner’s Dictionary là bộ từ điển tiếng Anh lớn nhất của đại học Oxford dành cho đối tượng không phải người bản xứ.

Có thể nói không ngoa rằng, bộ từ điển này đã, đang và sẽ là kim chỉ nam của rất nhiều người học tiếng Anh. Hệ thống từ vựng phong phú, chú giải chuẩn xác và nhiều ví dụ minh họa thực tiễn là những điểm nổi bật của Oxford Advanced Learner’s Dictionary.

Tu dien Oxford Advanced Learner's Dictionary

Hướng dẫn cài đặt:

Đầu tiên, bạn cần cài đặt Lingoes theo hướng dẫn ở bài viết “Cài đặt Lingoes – nền tảng từ điển và dịch thuật đa ngôn ngữ“.

Tiếp theo, bạn tải file từ điển Oxford Advanced Learner’s Dictionary được chia sẻ bởi Tin học Today tại đây. Nếu chưa biết cách tải tài liệu được chia sẻ bởi Tin học Today thì các bạn hãy đọc bài viết Hướng dẫn download từ Tin học Today.

Tu dien Oxford Advanced Learner's Dictionary 2

Sau khi cài đặt xong, các bạn hãy mở Lingoes lên và tra từ như bình thường. Nếu có thắc mắc về cách sử dụng phần mềm từ điển Lingoes, các bạn có thể xem bài viết Từ điển Lingoes – hướng dẫn chi tiết cách sử dụng hoặc comment dưới đây nhé !

 

4 thoughts on “Từ điển Oxford Advanced Learner’s Dictionary trên Lingoes

  1. Thank ad nhé! Mình tìm từ điển này lâu lắm rồi, trước lingoes hỗ trợ download luôn, sau không thấy nữa.

  2. GOOD DAY TO YOU. IS THERE A REAL PERSON THERE THAT I CAN TALK TO BY PHONE OR CHAT WITH BY EMAIL? AND NOW A ” A-I ” LOL . AND ARE YOU OPEN FOR BUSINESS TODAY ? I HAVE TIME TO TALK NOW IF YOU HAVE A MOMENT…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *